อัมพวารื่นเริงเถลิงศกใหม่2562 พิธีทำบุญตักบาตร วันขึ้นปีใหม่2562

อัมพวารื่นเริงเถลิงศกใหม่2562 พิธีทำบุญตักบาตร วันขึ้นปีใหม่2562

อัมพวารื่นเริงเถลิงศกใหม่ เบิกบานใจรับปี 2562

เมื่อวันที่ 31 ธันวาคม 2561 เทศบาลตำบลอัมพวา ร่วมกับ จังหวัดสมุทรสงคราม อำเภออัมพวา สำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดสมุทรสงคราม ททท.สำนักงานสมุทรสงคราม จัดงาน "อัมพวารื่นเริงเถลิงศกใหม่ 2562" โดยมีกิจกรรมการแสดงดนตรีไทยร่วมสมัย โขน อังกะลุง การบรรเลงเพลงแซกโซโฟน ดนตรีวงสุนทราภรณ์และลีลาศ ภายใต้บรรยากาศสวยงามของการประดับไฟปีใหม่ตระการตา บรรยากาศพิธีเปิดที่แสนอบอุ่นสวยงามท่ามกลางแสงไฟประดับระยิบระยับ เวทีตระการลานหน้าอำเภออัมพวาริมฝั่งน้ำแม่กลอง ซึ่งได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสงคราม เป็นประธานในพิธี โดยมีพี่น้องประชาชน/นักท่องเที่ยวร่วมเฉลิมฉลองร่วมงานเป็นจำนวนมาก ไฮไลท์ของงานในค่ำคืนเคาท์ดาวน์คือการร่วมกันนับถอยหลังบอกลาศักราชเก่า ก้าวสู่ศักราชใหม่ 2562 โดยได้รับเกียรติอย่างสูงจากท่านนายอำเภออัมพวา กล่าวคำอวยพรอันแสนอบอุ่นและเปี่ยมความหมาย และนำพี่น้องประชาชนนักท่องเที่ยวนับถอยหลังเพื่อเริ่มต้นวินาทีแรกของปีใหม่ 2562 

ในโอกาสนี้ เทศบาลตำบลอัมพวาขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ 
กราบขอบพระคุณท่านนายอำเภออัมพวา เป็นอย่างสูง ที่ได้ให้ความกรุณาช่วยอำนวยความสะดวกทุกประการในการจัดงานในครั้งนี้ ตลอดจนได้ให้คำแนะนำ ความช่วยเหลือ และแนวทางการจัดการที่ดี ขอกราบขอบพระคุณจากใจค่ะ

และเทศบาลตำบลอัมพวา ขอขอบพระคุณท่าน หน.ส่วนราชการ/ผู้แทน/ทีมงาน ผู้บริหาร อปท. ท่านกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ท่านผู้นำชุมชน อาสาสมัคร จากทุกพื้นที่ ที่มาร่วมงานและช่วยเหลือดูแลงานครั้งนี้จนสำเร็จด้วยดีเช่นกันนะคะ ขอบพระคุณในความร่วมมือและน้ำใจของทุกภาคส่วนค่ะ
และที่สำคัญ#ขอบคุณพี่น้องประชาชน/นักท่องเที่ยว/คนรักในความเป็นอัมพวาชาวอัมพวาที่ได้มาช่วยสร้างรอยยิ้ม สีสัน ความงดงาม และเติมเต็มความสุขให้กับงานอัมพวารื่นเริงเถลิงศกใหม่...ขอบคุณจากใจ ปีหน้ากลับมาพบกันใหม่นะคะ
สุดท้ายนี้ หากขาดตกบกพร่อง หรือมีข้อผิดพลาดประการใดในการจัดงาน เทศบาลตำบลอัมพวา ต้องขออภัยทุกท่านไว้ ณ โอกาสนี้ ค่ะ

alt

alt

alt

alt

alt

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese


เทศบาลตำบลอัมพวา
อาสาคลายทุกข์


เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
QR Code
เทศบาลตำบลอัมพวา


พยากรณ์อากาศสมุทรสงครามวันนี้


ลิขสิทธิ์ © 2559 เทศบาลตำบลอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม โทร 0-3475-1351