ประกาศราคากลาง ทต.อัมพวา

กรองตามชื่อเรื่อง      แสดง #  
# รายการหัวเรื่อง เขียนโดย ผู้ชม
1 ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง โครงการ ปรับปรุงห้องน้ำนักเรียนอาคาร 4 ชั้น โรงเรียนเทศบาล 2 วัดเกษมสรณาราม งานประชาสัมพันธ์ -
2 โครงการ ต่อเติมหลังคาทางเดินอาคารเรียน (บริเวณหน้าอาคารเรียน 3 ชั้น และทางเชื่อมโรงอาหารและศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก) โรีงเรียนเทศบาล 2 วัดเกษมสรณาราม งานประชาสัมพันธ์ 1
3 โครงการจัดทำป้ายประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 ป้าย งานประชาสัมพันธ์ 1
4 ประกาศเทศบาลตำบลอัมพวา เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อครุภัณฑ์ไฟฟ้าและวิทยุ เสาวิทยุ พร้อมชุดรับส่งสัญญาณและอุปกรณ์อื่นที่เกี่ยวข้อง พร้อมติดตั้ง จำนวน 1 ชุด โดยวิธีเฉพาะเจาะจง งานประชาสัมพันธ์ 4
5 ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและรายละเอียดค่าใช้จ่ายการจัดซื้อจัดจ้างที่มิใช่งานก่อสร้าง ครุภัณฑ์ไฟฟ้าและวิทยุ เสาวิทยุทาวเวอร์ พร้อมชุดรับส่งสัญญาณ และอุปกรณ์อื่นที่เกี่ยวข้อง พร้อมติดตั้ง จำนวน ๑ ชุด งานประชาสัมพันธ์ 3
6 ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้างโครงการต่อเติมหลังคากันแดดสำหรับที่แปรงฟัน โรงเรียนเทศบาล ๒ วัดเกษมสรณาราม งานประชาสัมพันธ์ 3
7 ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงต่อเติมตาข่ายกันนก สำหรับโรงเรียนเทศบาล ๒ วัดเกษมสรณาราม งานประชาสัมพันธ์ 6
8 ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงถนนสายมังกรทอง นักวิเคราะห์นโยบายและแผน 15
9 ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้างโครงการปรับปรุงสะพานไม้ข้ามคลองอัมพวา นักวิเคราะห์นโยบายและแผน 14
10 ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้าง โครงการปรับปรุงถนนริมเขื่อนแม่น้ำแม่กลอง งานประชาสัมพันธ์ 18

Thai Arabic Chinese (Traditional) English French German Indonesian Japanese Korean Vietnamese


เทศบาลตำบลอัมพวา
อาสาคลายทุกข์


เว็บไซต์ที่น่าสนใจ
QR Code
เทศบาลตำบลอัมพวา


พยากรณ์อากาศสมุทรสงครามวันนี้
ลิขสิทธิ์ © 2559 เทศบาลตำบลอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
เทศบาลตำบลอัมพวา อำเภออัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม โทร 0-3475-1351